Giới thiệu

Xem bài in catalogue

inxuannghi.com, in offset, in biểu mẫu, in bao thư....

Để xem bài in catalogue một cách thuận lợi nhất đối với khách hàng kỹ tính trong vấn đề màu sắc. Bài in có file bìa và file ruột cùng chung 1 tông màu. Khi lên bài in thợ in cần lưu ý lên bài bìa trước bởi file ruột sẽ chạy theo màu của file bìa, lúc đó việc căn màu sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Có rất nhiều trường hợp catalogue in proof mẫu nhưng khi căn thực tế trên máy in offset lại căn không ra được mẫu đã Proof. Khách hàng cần thông cảm hơn cho nhà in bởi vấn đề màu sắc gần như không có một nhà in nào đảm bảo sẽ in giống 100% so với mẫu proof. Bởi mẫu proof thông thường được in trên máy in nhanh (máy laze), hoặc in kỹ thuật số nên sẽ có sự khác nhau giữa 2 loại máy từ mực in, độ phân giải máy. Đặc biệt với những mẫu còn qua những khâu thành phẩm như cán màng thì vấn đề màu sắc thay đổi là chuyện thường thấy.

Trong một số trường hợp khi màu sắc mẫu thực tế  in đã không thể bằng mẫu proof được nên chọn cách in tươi đẹp nhất có thể và giải quyết vấn đề màu sắc bằng cách khi tái bản mẫu lần 2 sẽ chỉnh sửa màu sắc trên file trước khi in để việc điều chỉnh màu gần với mẫu proof hơn.

Khách hàng đang còn bận tâm về  cuốn catalogue của mình hãy để inxuannghi tư vấn rõ hơn về catalogue và giúp quý khách hàng có được sản phẩm in tốt nhất.

inxuangnhi.com, in bieu mau, in bao thu, in bao bi, in tem nhan, in bieu mau gia re...

 

in bieu mau, in bieu mau gia re, in bao thu, in tem nhan, inxuannghi.com


 

Giới thiệu