Giới thiệu

Thùng Carton Bế - Đục Lỗ

Phương thức chế tạo khuon be  đang được nhiều đưn vị kinh doanh quan tâm, và thị trường của những sản phẩm này hiện nay khá đa dạng, rất nhiều khách hàng muốn nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như tính tiện lợi cho khách hàng đồng thời thông qua những hộp bìa carton có thể quảng bá hình ảnh cho công ty mình.

Và với hộp carton bế lỗ cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa xuất phát từ những tiện ích mà chúng mang lại trong quá trình sử dụng. Cụ thể như sau, với những chiếc hộp carton khuôn bế, khách hàng có thể thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển đặc biệt là với những hộp có kích thước lớn đồng thời việc phổ biến và sáng tạo hình ảnh của công ty mình đến với đối tượng sử dụng là khá cao so với những hộp carton truyền thống khác.

                                                         in thung carton gia re/ in thung carton gia re tphcm/ in thung carton gia re tan phu

 Thùng carton bế lỗ được sản xuất bằng cách sử dụng một khuôn bế để tạo lỗ với kích thước và vị trí khác nhau trên bề mặt tấm carton với mép vết cắt rất mượt

 Khuôn bế là loại khuôn có cấu tạo để thực hiện nhiệm vụ cắt rãnh và cán lằn cho hộp bế. Thông thường có 2 loại khuôn bế là khuôn bế tròn và khuôn bế vuông để đáp ứng theo yêu cầu của từng vết cắt riêng cho hộp bế.

+ Khuôn bế tròn: là loại khuôn được kết hợp từ một loại ván gỗ, dày khoảng 18mm và lưỡi dao cắt + lưỡi dao cấu tạo ra những rãnh cắt và đường gấp nếp.
+ Khuôn bế vuông: cấu tạo đơn giản để thực hiện bế lỗ bằng phương pháp thủ công.

 Những loại giấy được sử dụng để chế tạo hộp carton bế lỗ có thể là giấy có độ cao sóng giấy đạt 4.7mm có tác dụng chịu lực phân tán cao, giấy đạt độ cao sóng giấy 2.5 mm chịu lực xuyên thủng cao, sóng giấy 3.6 mm là sự kết hợp của hai loại sóng giấy trên và sóng giấy có độ cao 1.5mm thường được sử dụng cho thùng có lực tải nhỏ.

 Với thiết kế hộp theo dạng không nắp, có tay lỗ tay cầm ở hai bên hay thiết kế gâp mở, tạo tay cầm vô cùng thông dụng trong những hoạt động thường nhật, do vậy đây là hai kiểu thiết kế được nhiều khách hàng chọn lựa cho sản phẩm của mình.

                                                          in thung carton gia re/ in thung carton gia re tphcm/ in thung carton gia re tan phu

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và tư vấn sản phẩm phù hợp. Số lượng tối thiểu "50 thùng trở lên"

Ms Trà My Hotline 0903 607 605

EMAIL: [email protected]

 

 

Giới thiệu