Giới thiệu

In tờ rơi - tờ gấp- leaflet

in to roi/ in to roi gia re/ in bao bi/in tem nhan/ inxuannghi.com

Tờ rơi- Tờ gấp (Leaflet- flyer) là một trong những phương tiện truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp đến cộng đồng. Ấn phẩm này thường được dung để phát trực tiếp tới đối tượng người nhận tại các hội nghị triễn lãm, hội chợ hoặc đặt tại các showroom trưng bày sản phẩm, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu sản phẩm. Chính vì vậy tờ rơi- tờ gấp không những được thiết kế ấn tượng, hình ảnh sắc nét, rõ ràng, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ mà còn chú trọng vào tính sang tạo và ý nghĩa của sản phẩm quảng cáo.

Một tờ rơi (tờ bướm, leaflet) khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất. Muốn vậy, tờ rơi (tờ bướm, leaflet) phải đạt được các yếu tố sau đây:

  • Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.
  • Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).
  • Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (ví dụ: Khách hàng tuổi teen, phải có thiết kế sinh động, ấn tượng; Khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp,…).

in bieu mau/ in bieu mau gia re/ in hop giay/ in hop giay gia re/ in bao bi/ in decal/ in offset/ in bieu mau/ in xuan nghi/ in bieu mau sieu toc/ in folder/ in to roi/ in catalogue/ in phieu thu/ in phieu chi/ in phieu xuat kho/ in phieu nhap kho/ in bao thu/ in bia ho so/in so kham benh/ in xuan nghi.com

in bieu mau, in bieu mau gia re, in bao thu, in tem nhan, inxuannghi.com


 

 

Giới thiệu