Khách hàng

Viễn Thông - Truyền thông- Quảng cáo

Truyền thông - Quảng cáo  trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng có có vai trò rất quan trọng đối với đời sống xã hội.

Nếu biết tận dụng tối đa vai trò của nó, doanh nghiệp có thể vừa “đóng đinh” sản phẩm của mình trong đầu người tiêu dùng vừa nâng cao uy tín và vị thế của mình trên thương trường.

Với sự hỗ trợ của các công ty truyền thông cùng các công cụ marketing, ngoài báo chí truyền hình thì những ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, poster, brochure, catalogue, danh thiếp....là những tư liệu giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Để đảm bảo cho sự luân chuyển tốt các tài liệu nội bộ hay công cụ hỗ trợ marketing cho khách hàng (in hồ sơ, giấy tờ, biểu mẫu, bao thư, giấy tiêu đề, folder, catalogue, tờ rơibáo cáo thường niên....) cần sự tư vấn và phục vụ của các Công ty chuyên in ấn.

In Xuân Nghi sẽ giúp các doanh nghiệp trong ngành Truyền thông - Quảng cáo có những sản phẩm in tốt với mức giá hợp lý....

Hiện Xuân Nghi đang là đối tác tin cậy của các công ty:

+ TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG VIETTEL

+ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử EBRAND

+ Công Ty Cổ Phần Truyền Thông SEN

+ Đài truyền hình AN VIÊN

viettel an vien truyen thong sen        

 

 

In Xuân Nghi mong quý khách hàng đang băn khoăn lựa chọn nhà in hãy liên hệ với In Xuân Nghi để được tư vấn tốt nhất về các ấn phẩm in ấn.

Kính chúc quý khách An Khang Thịnh Vượng !!!